Viet Nam Property là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ tư vấn, đầu tư và kinh doanh bất động sản hàng đầu trong khu vực. Đơn vị được hàng ngàn khách hàng cũng như các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Vậy lý do nào khiến nhiều khách hàng tin tưởng đến vậy? Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về đơn vị này nhé!

Tìm hiểu về Viet Nam Property

Tìm hiểu về Viet Nam Property

Viet Nam Property hay còn được gọi với cái tên khác là công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Viet Nam Property, là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và kinh doanh bất động sản được thành lập ngày 08/10/2018.

CEO Ngô Văn Pháp – Giám đốc điều hành công ty, một trong những chuyên gia bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành cho biết triết lý kinh doanh của công ty là đặt khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ chuyên viên có năng lực cao và tạo dựng uy tín là tiêu chí cốt lõi của VN Property.

Sau đây là những dấu mốc quan trọng của đơn vị:

  • Từ tháng 10/2018 đến tháng 04/2019: công ty đã xây dựng được đội ngũ chuyên viên đông thời hợp tác, phân phối và đã cho ra mắt hàng loạt những dự án lớn trên thị trường như: One Verandah, Somerset Feliz, Palm Garden, Delasol…
  • Từ tháng 04/2019 đến tháng 03/2020: đơn vị quản lý chặt chẽ nguồn vốn cũng như nhân lực của mình; đồng thời gia nhập khối liên minh G9, hiện nay Vcông ty đang là đại lý phân phối F1 chính thức của những chủ đầu tư hàng đầu trên khu vực thành phố trọng điểm.
  • Từ tháng 03/2020 cho đến nay: công ty ngày càng khẳng định được sự uy tín cũng như giá trị thương hiệu của mình giúp tới gần hơn đến với khách hàng, được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn và hợp tác như: Masterise Homes, Capitaland, Keppel Land, Novaland…

Viet Nam Property với uy tín cũng như kinh nghiệm dày dặn trên thị trường bất động sản thì đã chiếm được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng và sự hài lòng của các doanh nghiệp đối tác để phân phối, cung cấp những dự án bất động sản đẳng cấp, chất lượng nhất đến khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu và triết lý kinh doanh của Viet Nam Property

Tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu và triết lý kinh doanh của Viet Nam Property

  • Tầm nhìn: Luôn luôn phát triển, là công ty chuyên tư vấn, đầu tư kinh doanh bất động sản trải rộng trên khắp cả nước.
  • Sứ mệnh: Chung tay góp sức xây dựng tổ ấm, đem lại hạnh phúc đến mọi người, mọi gia đình trên khắp đất nước Việt Nam.
  • Triết lý kinh doanh: Đặt khách hàng làm trọng tâm, tạo dựng thương hiệu, uy tín và đội ngũ chuyên viên có năng lực cao là tiêu chí hàng đầu của công ty.
  • Mục tiêu: Đó chính là trở thành tập đoàn hàng đầu trong việc tư vấn, kinh doanh bất động sản và là chủ đầu tư của các dự án sáng giá, cao cấp trong thời gian sắp tới.

Viet Nam Property có thực sự uy tín trên thị trường bất động sản không?

Với gần 5 năm hoạt động và phát triển, Việt Nam Property đã dần khẳng định được vị thế cũng như xây dựng thương hiệu, uy tín của mình trên thị trường bất động sản. Đơn vị trở thành đại lý phân phối chính thức, là đối tác của nhiều chủ đầu tư lớn hàng đầu trong khu vực như Masterise Homes, Capitaland, Novaland, Keppel Land…

Trong suốt quá trình hoạt động, đơn vị đã xây dựng được một đội ngũ chuyên viên có năng lực chuyên môn cao am hiểu về thị trường và cho ra mắt hàng loạt dự án lớn làm mưa làm gió trên thị trường như The Global City, Palm Garden, One Verandah, Somerset Feliz, Lumiere Boulevard, Delasol…với đa dạng các loại sản phẩm từ chung cư – căn hộ, nhà phố – biệt thự đến đất nền.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về công ty Viet Nam Property, với những thành công nhất định nêu trên hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư những lựa chọn dự án tốt nhất.Nếu còn thắc mắc, có thể xem chi tiết tại đây: https://vnproperty.com.vn/

Báo Giá
Tư Vấn