Hòn Thơm Paradise Island khu nghỉ dưỡng mới nổi tại Thiên Đường du lịch Phú Quốc với nhiều trải nghiệm độc đáo hứa hẹn sẽ thu được nhiều khách du lịch, mang đến nếu lợi ích về mặt kinh tế cho thành phố Đảo.

Vị trí Hòn Thơm Paradise Island tọa lạc trên một hòn đảo tách biệt về phía Nam so với đảo chính Phú Quốc. Được thiên nhiên ban tặng những bãi biển tuyệt đẹp, các vách đá đan xen, kết hợp với hệ động thực vật rừng và biển đa dạng. Nơi đây còn được biết đến là thiên đường nghỉ dưỡng qua hệ thống các khu nghỉ dưỡng chất lượng cao, đa dạng loại hình dịch vụ hấp dẫn khách du lịch.

Tham khảo chi tiết giá bán Hòn Thơm Paradise Island tại đây: Giá bán Hòn Thơm Paradise Island

Nội dung hôm nay chuyên gia Sun Group sẽ giới thiệu đôi nét về vị trí Hòn Thơm Paradise Island để giúp quý khách có thể cảm nhận được phần nào những giá trị mà công trình này đã được khi tòa lạc trên đảo Hòn Thơm.

Đảo Hòn Thơm - Phú Quốc
Đảo Hòn Thơm – Phú Quốc

Vị trí Hòn Thơm Paradise Island – Không gian đảo biệt lập trên Đảo Thiên Đường

Là một hòn đảo thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang Hòn Thơm được biết đến với vị trí xuôi về hướng Nam của đảo Phú Quốc. Ở nơi đây có hệ động thực vật đa dạng được bảo tồn nghiêm ngặt nên hiện tại vẫn giữ được nét huyền bí vốn có. Rất nhiều yếu tố về mặt tự nhiên và con người đã tạo nên những điều kiện thuận lợi về phát triển du lịch nghỉ dưỡng như ngày hôm nay, mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp khai thác với quy hoạch theo hướng bền vững. 

Vị trí dự án Hòn Thơm Paradise Island

Với quy mô 30ha được xây dựng trên đảo Hòn Thơm đã giúp cho khu nghỉ dưỡng Hòn Thơm Paradise Island hội tụ được những yếu tố ố lợi thế cần thiết để phát triển du lịch nghỉ dưỡng và những tác động tích cực từ các công trình hạ tầng trên đảo. Đây được xem là thiên đường dành cho khách du lịch với nhiều điểm tham quan, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng chất lượng hàng đầu tại Phú Quốc.

Được mệnh danh là “Đảo Thiên Đường” Hòn Thơm ngày càng trở nên nổi tiếng với sự hiện diện của tập đoàn Sun Group qua nhiều công trình đặc biệt như: Hòn Thơm Paradise Island, công viên giải trí Sun World Hòn Thơm, cáp treo Hòn Thơm,… Du khách khi đến với hòn đảo có thể trải nghiệm gần như tất cả các hoạt động độc đáo của du lịch Phú Quốc.

Vị trí Hòn Thơm Paradise Island có điều kiện đi lại ngày càng thuận tiện

Nếu như trước đây du khách muốn đến Hòn Thơm sẽ cần phải tính toán và tìm hiểu kỹ lưỡng trong hành trình với các phương án kết nối lên đảo. Tuy nhiên hiện nay quá trình phát triển hạ tầng tại Phú Quốc nói chung và đảo Hòn Thơm nói riêng đã giúp du khách có nhiều phương án di chuyển thuận tiện và nhanh chóng.

Cáp treo hòn thơm - Cầu nối đến Hòn Thơm Paradise Island
Cáp treo hòn thơm – Cầu nối đến Hòn Thơm Paradise Island

Hiện tại để đến được vị trí Hòn Thơm Paradise Island, du khách có thể lựa chọn 2 hình thức di chuyển là bằng đường thủy và cáp treo. 

  • Di chuyển bằng đường thủy sẽ có tàu chở khách du lịch chất lượng cao hoặc di chuyển bằng du thuyền đến bến cảng.
  • Di chuyển bằng cáp treo vượt biển dài nhất thế giới khi xuất phát từ ga An Thới và điểm kết thúc là ga Hòn Thơm.

Thời gian và chi phí trong quá trình di chuyển hiện tại khá rẻ và phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng du khách. Vì vậy hiện nay đảo Hòn Thơm đang trở thành điểm đến hấp dẫn được nhiều người lựa chọn với những trải nghiệm độc đáo và không gian mới là.

Tham khảo thông tin phân khu đang mở bán tại dự án: Hòn Thơm Paradise Island

Trên đây là một vài thông tin giới thiệu của Sun Group về vị trí Hòn Thơm Paradise Island được triển khai tại Phú Quốc sẽ là điểm tham quan và du lịch hấp dẫn du khách trong thời gian tới.

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN HÒN THƠM PARADISE ISLAND 

Địa chỉ: Đảo Hòn Thơm, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com

Website: https://honthomparadiseisland.info/

Báo Giá
Tư Vấn