Legacy Central là dự án được tọa lac tại TP. Thuận An – trung tâm thành phố Bình Dương đang được thi công với tiến độ thần tốc nhằm đảm bảo tiêu chí “mua nhà năm nay, nhận nhà năm sau”. Dự án này với sức nóng đang là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều khách hàng.

Tiềm năng của Legacy Central – dự án bất động sản căn hộ nổi bật của Bình Dương

Tiềm năng của Legacy Central - dự án bất động sản căn hộ nổi bật của Bình Dương

Năm 2021, thị trường Bình Dương đang bùng nổ nguồn cung căn hộ, Legacy Central với tiến độ và chất lượng công trình nổi bật đã thuyết phục được những khách hàng khó tính. Cụ thể, dự án luôn được xây dựng tăng tốc và đến nay đã được thi công đến tầng 13, đã khoác lên mình một diện mạo khang trang ngay trung tâm thành phố Thuận An.

Với tốc độ này, dự án hứa hẹn sẽ về đích đúng dự tính và được bàn giao trong quý 1 năm 2023. Vì vậy, sau khoảng một năm nữa, chủ sở hữu căn hộ Legacy Central sẽ được trải nghiệm cuộc sống đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Các khách hàng đầu tư cũng có thể cho thuê hay chuyển nhượng lại.

Ngoài ra, Legacy Central còn ghi thêm điểm trong mắt khách hàng khi được kiểm chứng chất lượng từ những chủ đầu tư uy tín và giàu kinh nghiệm. Ví dụ như xây dựng dự án có sự hợp tác của tập đoàn xây dựng Hòa Bình trong vai trò thi công xây dựng và Coninco là đơn vị giám sát. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu hạng A giữ vị trí số 1 trên thị trường. Và Coninco với hơn 40 năm kinh nghiệm và gắn bó với nhiều dự án trọng điểm, là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn giám sát công trình.

Sở hữu mức giá “tốt nhất” trên thị trường căn hộ chung cư

Sở hữu mức giá “tốt nhất” trên thị trường căn hộ chung cư

Tính đến quý 2 năm 2021, tỉnh Bình Dương có 29 khu CN hoạt động, thu hút gần 15.000 chuyên gia nước ngoài và hàng nghìn lao động từ nhiều tỉnh thành đổ về. Dự kiến mỗi năm Bình Dương sẽ có thêm hàng ngàn lao động chất lượng khi kế hoạch mở rộng thêm các khu công nghiệp và sử dụng dòng vốn ngoại lớn được triển khai, kèm theo đó là nhu cầu về nhà ở sẽ tăng.

Để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân, nhiều công ty bất động sản đã triển khai về đây hàng loạt dự án căn hộ, nhà phố. Nhưng trên thực tế hiện nay, giá các căn hộ ở Bình Dương đang ở mức khác cao, dưới 1 tỷ đồng/1 căn hộ gần như không có tại những thành phố trung tâm như Dĩ An và Thuận An.

Hiểu được thực tế này, Legacy Central đã đưa ra giá khởi điểm là 900 triệu/căn, dự án còn có chính sách tài chính vô cùng tốt, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 25%, phần còn lại có thể chi trả lên đến 13 đợt. Khách hàng sẽ được ngân hàng OCB hỗ trợ đến 75% trong 25 năm nếu có nhu cầu vay vốn, không tính lãi cho đến khi nhận nhà.

Đặc biệt hơn, Legacy Central có hàng loạt ưu đãi “có một không hai” trên thị trường với tổng mức chiết khấu hơn 200 triệu đồng bao gồm 4% chiết khấu khi thanh toán bằng vốn tự có, 5% chiết khấu khi thanh toán sớm 70%, 1-5% chiết khấu khi mua sỉ (tính từ sản phẩm thứ hai). Với những khách hàng vay vốn ngân hàng sẽ được 1% chiết khấu.

Legacy Central là dự án có thuận lợi là nằm ngay trung tâm vùng lõi Thuận An, sở hữu mức giá có một không hai trong khu vực với thời gian bàn giao nhà nhanh được khách hàng đánh giá cao tin tưởng đầu tư và an cư. Dự án được đánh giá là có giá trị tăng mạnh trong thời gian tới và là căn hộ đón đầu tầm nhìn phát triển của Thuận An nói riêng cũng như Bình Dương nói chung.

Thông tin liên hệ Địa ốc Kim Oanh:

– Địa chỉ: 492/32 xa lộ Hà Nội, KP1, phường Phước Long A, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0932 744 445

– Email: hotrokimoanhcorp.vn@gmail.com

– Website: https://bdsdiaockimoanh.vn/

– Facebook: https://www.facebook.com/kimoanhproperty

Báo Giá
Tư Vấn