Bạn đang quan tâm đến dự án The Global City Masterise và muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về thiết kế mặt bằng tại đây. Xem ngay bài viết này để có thêm thông tin hữu ích nhé!

 1. Quy mô diện tích

Dự án The Global City Masterise sở hữu mặt bằng có quy mô rất khủng lên đến 117ha. Trong đó bao gồm 2 khu chính là: khu nhà ở rộng 22 ha và khu liên hợp sân Golf có quy mô 92ha đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Diện tích khu ở rộng 895,588.9 m2 (khoảng 89.5 hecta)

 • Khu vực thấp tầng có diện tích 231,705 m2 (23.1 hecta)
 • Khu vực cao tầng xây dựng chung cư có diện tích 77,357 m2 (7.7 hecta), khoảng 21 tòa
 • Khu vực xây dựng chung cư nhà ở xã hội có diện tích 24,310m2 (2.4 hecta).

Diện tích công cộng, tiện ích

 • Đất công viên cây xanh và mặt nước rộng chiếm diện tích 217,396 m2 (hơn 21.7 hecta).
 • Đất dành cho bệnh viện rộng chiếm diện tíc20,000 m2 (2 hecta). Sau khi xây dựng hoàn thành sẽ bàn giao lại cho UNBD Quận 2 quản lý điều hành.
 • Đất thương mại dịch vụ rộng chiếm diện tích 41,237 m2 (4.1 hecta). Đây là phần đất thuê 50 năm và trả tiền hàng năm tính kể từ 2017.
 • Đất dành cho giáo dục (từ mầm non tới trung học phổ thông) chiếm diện tích 48,151 m2 (4.8 hecta).

Đây cũng là dự án có mật độ xây dựng thấp trong khu vực. Cụ thể mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm 35%. Bởi vậy, cư dân của khu đô thị The Global City Masterise chắc chắn sẽ được tận hưởng những mảng xanh nội khu lớn, hòa mình cùng thiên nhiên. Giữa lòng thành phố đông đúc, The Global City Masterise như ốc đảo xanh mát để nghỉ ngơi, thư giãn.

Mặt bằng dự án The Global City
 1. Tiềm năng phát triển từ mặt bằng The Global City Masterise

Dự án The Global City Masterise cung ứng ra thị trường đa dạng các sản phẩm gồm: shophouse, nhà phố, căn hộ cao cấp, biệt thự. Trong đó tất cả các sản phẩm đều được quy hoạch đồng bộ trên quỹ đất rộng lớn. Đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến shophouse với tiềm năng sinh lời hấp dẫn.  

Đến nay, mặt bằng dự án The Global City vẫn đang được chủ đầu tư hoàn thiện và sẽ sớm công bố chính thức để quảng bá rộng rãi đến khách hàng và nhà đầu tư. Tuy nhiên thông qua những hình ảnh mặt bằng tổng thể của dự án có thể thấy tất cả các phân khu đều được bố trí hợp lý. Và khai thác tốt lợi thế từ vị trí của mình. Trong đó:

 • Khu nhà ở chung cư cao tầng bao gồm các sản phẩm căn hộ có diện tích từ 50-150m2 với 1 – 3 phòng ngủ. Dòng sản phẩm này được xây dựng ngay khu vực trung tâm của dự án. Bởi vậy, nó sở hữu view bao quát nhìn thẳng ra khu vực công viên nội khu và sông Rạch Chiếc mát mẻ, nên thơ.
 • Khu nhà phố có diện tích 120 – 220 m2 với thiết kế 4 tầng. Mỗi căn đều có tầng hầm và sân vườn sau nhà. Vị trí nhà phố nằm ngay cạnh bờ sông vừa tận hưởng không khí trong lành vừa thoải mái thư giãn ở khu vườn sau mỗi căn nhà.

Đồng thời mặt bằng tiện ích dự án cũng được phát triển đồng bộ đảm bảo cuộc sống tiện nghi đáp ứng nhu cầu an sinh của cư dân.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Nguồn: https://gemskyworld.dongnai.vn/

Báo Giá
Tư Vấn