Công nghệ ứng dụng tại khu đô thị Izumi City Nam Long giúp tối ưu hóa công tác quản lý và vận hành, đảm bảo môi trường sống an toàn cho cư dân.

Giải pháp an ninh đa lớp ứng dụng tại Izumi City

Theo chủ đầu tư Nam Long, khu đô thị Izumi City Nam Long sẽ áp dụng công nghệ minh vào quản lý an ninh nhằm mang đến những trải nghiệm sống an toàn và tiện nghi khác biệt dành cho cộng động cư dân. Với tên gọi Izumi Security Center tại Aqua City, đội ngũ ban quản lý theo sát mọi hoạt động 24/7 trong khu đô thị.

Khu đô thị sinh thái thông minh Izumi City thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm

Phòng điều hành dự án khu đô thị Izumi City Nam Long gồm có hệ thống giá sát ình ảnh thông qua công nghệ Tivi Wall Controller, bộ giám sát camera giúp cảnh báo tức thì các hành động có tính rủi ro. Từ đó đưa ra các phương án cho nhân viên điều hành có thể tập trung vào các đối tượng cần giám sát và nâng cao hiệu quả xử lý. 

Hệ thống camera (CCTV) sẽ bao phủ toàn bộ các tuyến đường nội khu, điểm giao giữa đường nội khu và đường liên khu, dọc các tuyến đường nội bộ bờ sông và toàn bộ các tiện ích tại khu đô thị Izumi City.

Khác với hệ thống camera thông thường, hệ thống camera tại khu đô thị Izumi có nhiều tính năng ưu việt như: nhận diện khuôn mặt, nhận diện rủi ro về trộm cắp, xung đột, nhận diện các phương tiện giao thông, nhận diện xâm nhập trái phép, nhận diện cháy nổ, qua đó góp phần giảm thiểu rủi ro và đảm bảo an toàn cho cư dân.

Khu nhà điều hành dự án khu đô thị Izumi City tại Đồng Nai
Khu nhà điều hành dự án khu đô thị Izumi City tại Đồng Nai

Ngoài ra, Izumi Security Center còn được đầu tư và trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp xử lý nhanh chóng các trường hợp báo cháy, nổ. Đội ngũ an ninh và bộ phận cơ động phản ứng nhanh với chất lượng nghiệp vụ và thể lực tốt chịu trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ tuần tra, giám sát, phản ứng nhanh, xử lý mọi tình huống an ninh cho khu đô thị trong tương lai.

Song song với tiện ích trung tâm an ninh hiện đại, Izumi Nam Long cũng đưa vào vận hành: Trung tâm điều hành tập trung (IOC), hệ thống giám sát mức độ ô nhiễm môi trường, giám sát an ninh và cảnh báo, đỗ xe thông minh, hệ thống quản lý điện năng và chiếu sáng thông minh, hệ thống giám sát và điều khiển từ xa (BMS) các dịch vụ số hóa, thanh toán trực tuyến,…hướng đến xây dựng một cộng đồng an ninh và văn minh, một thành phố xanh phát triển bền vững.

Izumi City định hướng phát triển khu đô thị xanh

Izumi City kỳ vọng kiến tạo nên không gian sống lý tưởng và là điểm đến khơi nguồn phong cách sống mới.
Izumi City kỳ vọng kiến tạo nên không gian sống lý tưởng và là điểm đến khơi nguồn phong cách sống mới.

Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông TP. HCM, khu đô thị Izumi City thừa hưởng lợi thế tự nhiên của vùng đất ba mặt giáp sông. Dự án được quy hoạch đồng bộ với tổng quy mô 170ha, trong đó dành 70% diện tích cho các mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hoàn chỉnh.

Để hiện thực hóa giấc mơ sống xanh, dự án Izumi City tọa lạc ngay giao lộ Nam Cao và Hương lộ 2 có quy mô lên đến 170ha ôm trọn bởi 5,5km thiên nhiên sông nước từ sông Đồng Nai và sông Bến Gỗ.

Khu đô thị Izumi City Nam Long được bao bọc bởi các con sông lớn và được phát triển, xây dựng đồng loạt trên diện tích hàng trăm ha. Khu đô thị được chia thành nhiều tiểu khu, mỗi tiểu khu có nhiều công cụ từ cơ bản đến phong cách, sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu đầu tư và mua nhà của khách hàng, bao gồm shophouse, villa và cửa hàng.

Dự án quy hoạch 9 phân khu nhưng chỉ trong vòng 5 phút đi bộ từ mọi vị trí trong khu đô thị Izumi đều có thể tiếp cận các tiện ích và khu cộng đồng của khu đô thị. Các sản phẩm mở bán giai đoạn 2 gồm: biệt thự Izumi City Nam Long, shophouse Izumi City Nam Long, nhà phố Izumi City Nam Long, Grand Villa Izumi City. Giá bán khởi điểm chỉ từ 7 tỷ đồng/căn.

Báo Giá
Tư Vấn