Novaworld Hồ Tràm hay Novaland Hồ Tràm đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng với hơn 1000 tiện ích nội khu được xây dựng và phát triển. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá hệ thống tiện ích đa dạng phong phú và đẳng cấp này nhé!

Tiện ích nội khu Novaworld Hồ Tràm

Novaworld Hồ Tràm được phát triển dựa theo mô hình nghỉ dưỡng đa chức năng. Bởi vậy, hệ thống tiện ích tại đây được chú trọng phát triển vừa mang phong cách độc đáo riêng vừa mang lại trải nghiệm chân thực cho du khách. Theo đó, tiện ích Novaworld Hồ Tràm sẽ được phân chia thành các khu riêng biệt song vẫn đảm bảo sự đồng bộ và kết nối chặt chẽ với nhau.

  • Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm hàng loạt các hạng mục tiện ích nội khu đắt giá mang tính đặc trưng như sau:
  • Vườn thú hoang dã Safari được xây dựng và quản lý bởi Tập đoàn Novaland cùng Công ty TNHH Du lịch thương mại Á Đông Vidotour. Tổng diện tích quy mô lên đến hơn 500 ha. Trong đó bao gồm: Công viên hoang dã, Mini Safari, Vườn thú ngày (Day Safari), Vườn thú đêm (Night Safari), Vườn thú trẻ em (Kid Zoo), Khu vườn thú mở,…
  • Phức hợp giải trí biển với Beach Club sôi động. Và đa dạng các hoạt động vui chơi giải trí độc đáo gắn liền với biển.
  • Khu vực chung cho cộng đồng như: Công viên nước, Quảng trường, Nhà hát trung tâm,….
  • Công viên đi dạo, khu vui chơi phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • – Công viên Theme Park mang đến những trò chơi thú vị như Khu bắn súng sơn, Maze garden, Rock climbing, Zen garden, Công viên sinh vật biển Aquarium, Tree house…

Đến với hệ thống tiện ích Novaworld Hồ Tràm, du khách sẽ được tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời. Ngoài ra để tạo nên sự khác biệt mỗi dự án trong Novaworld Hồ Tràm đều được thiết kế theo chủ đề khác nhau nhằm tạo sự độc đáo và nét đặc trưng riêng cho từng sản phẩm.

Dưới đây chúng ta sẽ cùng khám phá tiện ích tại NovaWorld Hồ Tràm Bình Châu – The Forest City nhé!

Tiện ích tại dự án NovaWorld Bình Châu – The Forest City

The Forest City như đúng với tên gọi của mình nơi đây mang phong cách nhiệt đới (Tropical style). Tại đây hội tụ rất nhiều tiện ích và hình thức giải trí ấn tượng như:

  • Công viên nước chủ đề Vùng đất phiêu lưu (Adventure land)
  • Zen garden/maze garden
  • Công viên sinh vật biển (Aquarium)
  • Tree house/rock climbing

Cùng với rất nhiều trò chơi vận động ven đồi và khám phá rừng thiên nhiên khác…

Bến du thuyền quốc tế cũng là điểm nhấn ấn tượng tại dự án NovaWorld Hồ Tràm Bình Châu. Nơi đây quy tụ những du thuyền sang trọng nhất thể hiện phong cách sống của giới thượng lưu.

Trên đây là những thông tin về tiện ích tại NovaWorld Hồ Tràm Bình Châu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào về dự án. Đồng thời cập nhật bảng giá, chính sách bán hàng mới nhất từ nhà đầu tư tại đây. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Nguồn: https://gemskyworld.dongnai.vn/

Báo Giá
Tư Vấn