Bạn đang quan tâm đến vị trí dự án Aqua City Đồng Nai mà chưa biết tìm hiểu ở đâu? Xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm thông tin đánh giá chi tiết về vị trí khu đô thị vệ tinh này nhé!

Vị trí dự án Aqua City

Khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai tọa lạc tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Tiếp giáp với quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Và đặc biệt dự án này nằm ngay đối diện khu đô thị Vinhomes Grand Park được ngăn cách bởi sông Đồng Nai. Đồng thời cách ngã 3 Vũng Tàu chỉ 2 km. Như vậy có thể thấy dự án này sở hữu vị trí đắt giá như thế nào tại khu vực.

Hiện Aqua City được đánh giá là khu đô thị sinh thái ven sông có diện tích quy mô lớn nhất khu vực phía Nam. Giao thông di chuyển đến dự án cũng hết sức thuận tiện. Bạn có thể đến dự án bằng cách đi theo quốc lộ 51 đến đường Ngô Quyền đi thẳng đến Hương Lộ 2 đang thi công là đến.

Theo đó, đường Hương Lộ 2 và cầu Vàm Cái Sứt là đầu mối giao thông quan trọng kết nối trực tiếp với cao tốc vào năm 2023. Khi hoàn thành nó sẽ giúp rút ngắn quãng đường di chuyển từ trung tâm dự án Aqua City Đồng Nai tới sân bay Long Thành.Hay về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, đường Liên vùng 4 kết nối Quốc lộ 51 ở Long Thành và giao nhau với đường Vành Đai 3 ở Quận 9 cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện. Với cơ sở hạ tầng giao thông phát triển như trên hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu vực Đồng Nai. Hiếm có dự án nào trong khu vực sở hữu được vị trí đẹp như Aqua City khi vừa sở hữu hệ thống giao thông hoàn thiện cùng vị trí tự nhiên nằm cạnh con sông lớn mang lại chất lượng sống xanh vượt trội.  

Liên kết vùng mạnh mẽ

Như đã nói ở trên, khi sở hữu vị trí đắc địa với hệ thống giao thông phát triển việc di chuyển đến các khu vực lân cận cũng trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể:

  • Cách Sân Golf Long Thành: 5 phút
  • Cách KDL Quốc tế Sơn Tiên, Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark: 7 phút
  • Cách trung tâm TP. Biên Hòa, khu công nghệ cao TP.HCM, nhà ga Metro Bến Thành – Suối Tiên: 10 phút
  • Cách trung tâm TP.HCM, Sân bay Quốc tế Long Thành: 20 phút
  • Di chuyển đến trung tâm TP.HCM bằng đường sông chỉ mất 30 phút

Aqua City có định hướng phát triển trở thành khu đô thị ven sông số 1 tại khu vực phía Nam. Đây là khu đô thị có diện tích  rất lớn. Nếu so với Phú Mỹ Hưng thì Aqua City có diện tích gấp đôi. Sau khi hoàn thành, dự án này sẽ góp phần không nhỏ làm thay đổi bộ mặt của tỉnh Đồng Nai.

Hi vọng với những chia sẻ trên về vị trí dự án Aqua City, quý khách hàng đã có thêm thông tin đánh giá hữu ích và có cho mình quyết định đầu tư đúng đắn tại đây.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Nguồn: https://gemskyworld.dongnai.vn/

Báo Giá
Tư Vấn