Với những nhà đầu tư thông minh, sành sỏi, việc mua nhà không đơn thuần chỉ để ở, mà còn là sản phẩm đầu tư có giá trị trong tương lai. Nếu tìm kiếm được một dự án chất lượng, chắc chắn rằng lợi nhuận là rất lớn, mà những dự án này còn là một lựa chọn hoàn hảo để ở dài lâu. Aqua City chính là một dự án như vậy, không chỉ trở thành lựa chọn nhà ở thu hút được nhiều khách hàng thượng lưu, tri thức, mà còn được đánh giá là sản phẩm đầu tư tiềm năng, bậc nhất nằm phía đông thành phồ Hồ Chí Minh.

Aqua City

Aqua City sở hữu những lợi thế vượt trội

Aqua City sở hữu vị trí ngay trung tâm kết nối phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, đây là một vị trí thuận lợi, và được săn đón nhiều hiện nay về bất động sản. Theo nhận định của các chuyên gia, đây chính là vùng đất có giá trị tăng trưởng tốt nhất Sài Gòn hiện nay, thu hút nhiều nhà đầu tư quay lại thị trường bất động sản, vùng đất tiềm năng và đang có hệ thống cơ sở hạ tầng thay đổi từng ngày rõ rệt.

Trong khi đó, dự án Aqua City đang sở hữu một vị trí độc nhất vô nhị tại đây, khu đất rộng tới 1000ha, có sông lớn bao quanh, phát triển trở thành khu đô thị sinh thái hàng đầu dành cho giới thượng lưu, cung cấp một nguồn nhà ở xứng tầm dành cho đối tượng khách hàng có tiền, có địa vị trong xã hội. Chính điều này đã khiến giá trị của dự án tăng lên vượt trội.

Với những người thượng lưu, mua nhà để ở không đơn giản chỉ là nơi để sống, để đi về mỗi ngày, mà còn là nơi để tận hưởng giá trị xứng đáng với đẳng cấp của mình, đồng thời có một tài sản lớn sau này, có thể làm của hồi môn hoặc làm tài sản kế thừa cho con cháu. Chính vì vậy, những dự án sở hữu nhiều yếu tố trội, đảm bảo tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai như Aqua City luôn được ưu tiên hơn cả. Nhiều khách hàng đã khẳng định rằng, dự án sẽ trở thành một tài sản lớn có giá trị trong tương lai, nhất là trong bối cảnh đất tại vùng phía Đông Sài Gòn đang tăng mạnh, mà dự án lại sở hữu một hệ thống tiện ích và hạ tầng đồng bộ, hiện đại, như một thành phố xa hoa thu nhỏ ngay giữa lòng Sài Gòn.

Aqua City

Bên cạnh đó, giới thượng lưu đang tăng mạnh về con số, đây cũng là một trong những lý do khiến nhu cầu về nhà ở chất lượng như Aqua City tăng mạnh. Đương nhiên, bất kỳ một khách hàng nào có điều kiện về tài chính, đều muốn tìm một nơi ở như resort cao cấp giống như Aqua City. Chính điều này đã khiến dự án được dự báo sẽ tăng mạnh về giá khi cộng đồng cư dân tương lai chính thức về ở vào cuối năm nay.

Hệ thống tiện ích làm tăng mạnh giá Aqua City

Có thể nói rằng, tiện ích là một trong những lý do khiến Aqua City đang thực sự tăng mạnh giá trong thời gian vừa qua. Với khách hàng đầu tư thượng lưu, vị trí đất chỉ là một phần lý do để sở hữu, quan trọng hơn là phải nhìn thấy được quy hoạch của dự án và dự định của chủ đầu tư đối với sản phẩm của mình. Rõ ràng Novaland đang làm tốt điều này, khi tạo nên một hệ thống tiện ích lớn chưa từng có, kết hợp cùng với những không gian cảnh quan và thiết kế biệt thự, mang đến một không gian nâng tầm về giá trị, đẳng cấp cho cư dân hơn bao giờ hết.

Đây cũng là điều khiến nhiều khách hàng thượng lưu hài lòng về dự án, mong muốn được sở hữu và sống tại biệt thự dự án. Theo các chuyên gia, với những dự án như vậy, tính thanh khoản thường tốt hơn rất nhiều, khi lượng người mua chưa bao giờ ít, khách bán cũng vì vậy có thể bán được giá cao mà mình mong muốn. Một lựa chọn mang đến nhiều sự khác biệt trong đầu tư bất động sản nhà ở.

Xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0909.06.09.57

Website: https://aquacitynovalandvn.vn/

Báo Giá
Tư Vấn